Ruou toa duong

Sam dan toc

Qua tao meo

Cay khuc khac

  
 
   ..:: SẢN PHẨM » Rượu tỏa dương ::..
       DANH MỤC SẢN PHẨM        
 SẢN PHẨM NỔI BẬT        


 RƯỢU TỎA DƯƠNG - TĂNG CƯỜNG SINH LÝ        
Lời ngỏ:
Trong mỗi chúng ta, nhất là cánh mày râu ai cũng đều có một lòng tự tôn khá cao, khi nhắc đến chữa yếu sinh lý ai cũng lảng tránh hoặc sẽ không tham gia vào câu chuyện đó nữa, tại vì sao ? Tại vì chính lòng tự tôn của người đó đã không cho người đó được phép nói về vấn đề đó, vì khi tham gia hay bàn tán về vấn đề đó thì chẳng khác nào tự nhận mình đang bị yếu sinh lý. Vậy có loại thuốc nào chữa được bệnh đó không ?
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thuốc giúp đàn ông về tăng sinh lực cũng như giúp ngăn chặn lão hóa ở con người, nhưng nó có phù hợp với bạn không ? Bạn có biết nguồn gốc xuất xứ của nó không ? Hay chỉ biết thông tin không đầy đủ ? Sản phẩm đó có an toàn và hiệu quả lâu dài không ? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra mà không tìm được câu trả lời, vì không có cơ sở khoa học chứng minh.
 Từ lâu, khoa học đã chứng minh: Tỏa Dương là thần dược, nó có rất nhiều tác dụng, nhưng chủ yếu là chuyên trị các bệnh yếu sinh lý ở phái mày râu và giảm thiểu sự lão hóa của con người, một cách an toàn và hiệu quả lâu dài.
 Ngoài ra,các nhà khoa học đã phát hiện Tỏa dương có công dụng ngừa ung thư, kháng độc bệnh, làm chậm sự lão hóa của cơ thể.
  Chúng tôi chuyên cung cấp cây Tỏa Dương và các sản phẩm từ Tỏa Dương với chất lượng và có đảm bảo uy tín.
Lời Giới Thiệu:
 Vị thuốc này còn có tên là Ngọc Cẩu, củ gió đất, củ ngọn núi, hoa đất, cu chó vì nó có hình thù như dương vật của chó, lại có ý kiến vì nó có tác dụng tráng dương như dương vật chó ( cẩu pín ). Trông nó như cây nấm màu đỏ, nâu sẫm, nó có vị ngọt, tính ôn, không độc. Hoa tím mùi hôi. Có ở Hà Tây, Hoà Bình, Yên Bái, Lao Cai. Đông y dùng toả dương để bổ thận tráng dương, ích tinh huyết, mạnh tình dục, bổ tỳ vị, nhuận tràng, thông tiểu. Chủ trị yếu sinh lý, di tinh, liệt dương, lãnh cảm, đau lưng, mỏi gối, biếng ăn.

 Hình ảnh Cây tỏa dương và Bình rượu:

Để dùng vị tỏa dương có hiệu quả cao:

Theo Biển  thước  tâm  thư: Già lão thì khí suy nên chân tay không ấm, nguyên khí ở đan điền bị hư tổn, hoạt động ngày càng chậm chạp, khó khăn; dương khí toàn thân không có đầy đủ thì nơi xa nhất như đầu ngón chân tay mỏi, bị lạnh, tê nhức với cảm giác kiến bò trong xương ( không phải phong thấp ). Để bổ sung dương khí lúc này nên dùng toả dương.
Người bị dương khí hư do hoạt động tình dục quá mức đến nỗi dương vật không còn sức cương được nữa, phải dùng đến thuốc thì dùng toả dương. Trong đó nguyên khí hư kết hợp nhân sâm, trung khí hư kết hợp bạch truật, vệ khí hư kết hợp hoàng kỳ...
Muốn ôn bổ thận dương nên tư bổ thận âm, nhằm quân bình âm dương. Ở trường hợp này toả dương và nhục thung dung có tác dụng giống nhau thì toả dương mạnh hơn. Còn nhục thung dung tráng dương yếu hơn nhưng lại có tác dụng ích âm và sinh huyết. Khi tư âm mà lo địa hoàng gây nê trệ có thể dùng toả dương là vị tư âm trợ dương.

Đặc điểm và công dụng:
 Tỏa dương còn được gọi là “ bất lão dược ” bổ thận, ích tinh huyết, nhuận táo, dưỡng gân trị ủy nhược ( mềm liệt ). Gần như là vị thuốc điều trị lâm sàng không thể thay thế được đối với các chứng bệnh đái rắc, bí đại tiện, liệt dương, xuất tinh sớm, nhức lưng nhũn gối, mất ngủ rụng tóc; đặc biệt là với người cao tuổi. Các nhà khoa học đã phát hiện tỏa dương còn có công dụng ngừa ung thư, kháng độc bệnh, Làm chậm sự lão hóa của cơ thể.

  Ngoài ra tỏa dương được dùng để bổ máu, làm ăn ngon miệng, hồi phục sức khỏe, ốm dậy, phụ nữ sau sinh đẻ, chữa tê mỏi chân, tay, lưng, gối.
 Về phương diện bổ thận tráng dương, thì toả dương chữa liệt dương, xuất tinh sớm ( tảo tiết ), chưa kịp giao hợp tinh đã xuất.
 Theo kinh nghiệm thì Tỏa Dương khô đem sắc nước uống có thể chữa được bệnh Trĩ rất hiệu quả.
Cách dùng:
Tỏa dương có thể ngâm rượu hoặc đem sao khô, dùng ngày 10 đến 20g dưới dạng thuốc sắc hay rượu thuốc, uống trước bữa ăn chính.
  Uống từ 30 đến 50 ml rượu ngâm Tỏa Dương tươi, uống trước bữa ăn chính.
  Dùng từ 8 đến 12 g Tỏa Dương khô dưới dạng sắc nước, uống trước bữa ăn chính.
  Từ 20 đến 30 ml rượu ngâm Tỏa Dương khô, uống trước bữa ăn chính.

Giá Sản Phẩm:
   Tên, loại sản phẩm Giá Tình trạng sản phẩm
     Toả Dương tươi       200.000 / Kg Còn hàng
     Tỏa Dương khô       600.000 / Kg Còn hàng
     Rượu Tỏa Dương tươi - Bình 5 L       500.000 / Bình Còn hàng
     Rượu Tỏa Dương tươi - Bình 7 L       700.000 / Bình Còn hàng
     Rượu Tỏa Dương tươi - Bình 10 L     1.000.000 / Bình Còn hàng
     Rượu Tỏa Dương khô - Bình 5 L      700.000 / Bình Còn hàng
     Rượu Tỏa Dương khô - Bình 7 L      900.000 / Bình Còn hàng
     Rượu Tỏa Dương khô - Bình 10 L     1.200.000 / Bình Còn hàng

Liên Hệ:
Nguyễn Anh Vinh
Tài khoản: 8700 2150 13860. Ngân hàng AGRIBANK tỉnh Yên Bái.
Điện thoại:  
 0968 08 12 84  ( Mr Vinh )
                        0967 186 013  ( Tuyết )
Giao hàng miễn phí theo xe khách tuyến Yên Bái – Mỹ Đình
 Ngoài phạm vi này, Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên.
Cảm ơn Quý khách đã tin cậy và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi

Vận chuyển an toàn Hỗ trợ - Tư vấn Đảm bảo chất lượng  0968 08 12 84 ( Mr Vinh )
Giao hàng nhanh chóng Hướng dẫn sử dụng An toàn - hiệu quả
 0967 186 013 ( Ms Tuyết )

ĐẶC SẢN NÚI RỪNG - NÚI RỪNG TRONG LÒNG PHỐ
Phường Yên Ninh - TP Yên Bái
     0968 08 12 84 ( Mr Vinh )
      0967 186 013  ( Ms Tuyết )
 vinhquang8487@gmail.com

Copyright by www.dacsannuirung.net | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin  19 Tháng Giêng 2021       Đăng Nhập 
Được cung cấp bởi: Eportal « Thiet ke website mien phi »